Tôn mát 3 lớp, Tôn chống nóng hiệu quả nhất cho mùa Hè 2018

Tôn mát 3 lớp, Tôn chống nóng hiệu quả nhất cho mùa Hè 2018

Tôn mát 3 lớp

Chỉ mới bắt đầu vào mùa nóng thôi, nhưng người dân ở các thành phố đông đúc, hay công nhân tại các khu công nghiệp, chế xuất đã cảm thấy ngột ngạt, oi bức. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần làm việc của nhân viên.

Vậy để khắc phục trình trạng này, Các doanh nghiệp, cơ quan, xí nghiệp phải nghiên cứu cách hạn chế, giảm nóng tối thiểu tác động đến chất lượng làm việc của nhân viên như: Thay thế mái tôn thường thành Tôn mát 3 lớp, Làm trần tôn lạnh... Hoặc sử dụng hệ thống điều hoa lớn, quạt thông gió ....

Để có được phương án tối ưu nhất, Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Hotline: 0976 20 4248 hoặc 0911 234 217

Các công trình hiện nay tại Hà Nội cũng như các tỉnh trong cả nước đã và đang dùng các sản phẩm tôn mát 3 lớp Việt Nhật để lợp mái cho các công trình. Với khả năng chống nóng, cách nhiệt tốt tôn mát mát 3 lớp theo tiêu chuẩn Việt Nhật còn có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt của khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam. Do vậy đây là sản phẩm hiện đang được mọi người thường xuyên sử dụng để lợp mái.

Ngoài ưu điểm là khả năng chống nóng cách nhiệt tốt, tôn mát 3 lớp Việt Nhật còn ưu điểm là màu sắc đa dạng, hình dạng phong phú, làm giảm tải  trọng lên khung sườn của mái, cột và móng so với lợp bằng ngói gạch thông thường. Điều này dẫn đến việc giảm chi phí đầu tư cho công trình của bạn mà vẫn giữ được nét đẹp kiến trúc cho mái nhà sử dụng tôn lợp mái.

Cấu tạo của tôn mát 3 lớp bao gồm: Lớp tôn, lớp PU, Lớp màng PVC hoặc giấy bạc Alufil.

Kích thước tôn mát 3 lớp Việt Nhật
1. Kích thước tôn mát 3 lớp Việt Nhật

Lớp tôn bề mặt của tôn mát 3 lớp Việt Nhật
Đây là lớp tôn bề mặt được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản J3320 chất lượng cao, có khả năng che nắng, che mưa, chống nóng, cách nhiệt tốt. Đây là loại tôn mát rất phù hợp với phù hợp với điều kiện thời tiết Việt Nam.

2. Lớp PU (Polyurethane)

Chất PU giúp cho tôn mát 3 lớp tăng tính năng cách nhiệt, cách âm, chịu nén, chống ẩm một cách lý tưởng. Chất PU này thường được dùng làm vật liệu cách nhiệt cho các công trình xây dựng nhờ khả năng cách nhiệt tốt hơn so với các loại chất liệu khác. Đặc biệt lớp PU dùng cho tôn mát 3 lớp Việt Nhật đang được tin dùng để chống nóng, chống ồn cho các mái nhà công nghiệp đang phát triển ở nước ta.

3. Lớp màng PVC/ Alufin:

Lớp màng PVC được cán ép phía dưới cùng tôn mát 3 lớp theo tiêu chuẩn Nhật Bản giúp tôn lợp mái có bề mặt mịn đẹp mang lại vẻ đẹp cho không gian nội thất của bạn. Bạn không cần phải dùng các vật liệu khác thêm để ốp trần bởi vì lớp PVC của tôn 3 lớp này đẹp hơn nhiều so với các vật liệu khác.

Chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CƠ KHÍ HOÀNG PHÁT ĐẠT

Báo giá : 0976 20 4248  Kỹ Thuật - 091.1234.217  CSKH zalo 0973 127 140 

Email: hovietvi88@gmail.com

Trụ sở: Số 599 Nguyễn Hoàng Tôn, P.Xuân Đỉnh, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Website: hoangphatdat.vn * Nhomkinhphatdat.com * Maitoncaocap.com

2 Bình luận

  1. Hùng

    Tôi có hơn 1000 m2 mái tôn làm cho xưởng cần báo giá. gửi mail tôn chống nóng cho tôi nhé

  2. Công ty An Phú

    Chúng tôi đã làm việc với công ty Hoàng Phát Đạt từ năm 2016. Phong cách làm việc rất chuyên nghiệp và giá cả hợp lý.

Để lại bình luận

*